TẤT THÀNH COMPUTER - MÁY TÍNH - HIEND COMPUTER - GAMING GEAR - LẶP ĐẶT CAMERA

HDMI không dây ChromeCast HDMI không dây ChromeCast - Thiết bị HDMI không dây ChromeCast hỗ trợ Điện thoại di động, máy tính bảng, màn hình máy tính xách tay đồng bộ hóa với TV, máy chiếu, màn hình xe hơi với thiết bị hiển thị HDMI cho IOS, Android, Mac, windowns và các hệ điều hành khác hỗ trợ DLNA, Airplay, Miracast, Ezcast, Airplay. TT001258 Cáp HDMI 350.000 Số lượng: 1 cái
  • HDMI không dây ChromeCast

  • 350.000 ₫
  • Bảo Hành: 
    • 6 Tháng
     |  Tình trạng: Đang sẵn hàng
  • - Thiết bị HDMI không dây ChromeCast hỗ trợ Điện thoại di động, máy tính bảng, màn hình máy tính xách tay đồng bộ hóa với TV, máy chiếu, màn hình xe hơi với thiết bị hiển thị HDMI cho IOS, Android, Mac, windowns và các hệ điều hành khác hỗ trợ DLNA, Airplay, Miracast, Ezcast, Airplay.
Số lượng Số lượng: 1 cái

- Thiết bị HDMI không dây ChromeCast hỗ trợ Điện thoại di động, máy tính bảng, màn hình máy tính xách tay đồng bộ hóa với TV, máy chiếu, màn hình xe hơi với thiết bị hiển thị HDMI cho IOS, Android, Mac, windowns và các hệ điều hành khác hỗ trợ DLNA, Airplay, Miracast, Ezcast, Airplay. - Ứng dụng Chromecast (chạy trên Android, iOS) có nhiều tính năng hơn, hỗ trợ và liệt kê các ứng dụng tương thích với Chromecast mà bạn đã cài đặt trên thiết bị. Các ứng dụng cơ bản trên điện thoại như Gallery hay Google Photo cũng đã hỗ trợ Chromecast và có thể cast màn hình điện thoại lên Tivi mà không cần cài thêm ứng dụng thứ ba. *Thiết kế bên ngoài hoàn toàn mới: - ChromeCast hình tròn giống như một cái đĩa bay, đầu cáp HDMI kéo dài và dính liền với Chromecast bằng cáp cao su, đầu cáp khi gập lại có thể tự dính vào. Nhờ kéo dài đầu cáp HDMI ra mà tín hiệu Wi-Fi sẽ bớt bị nhiễu hơn. Đồng thời, chuẩn Wi-Fi mới sẽ giúp Chromecast truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Trên thân Chromecast có nút Reset, cổng micro USB để cấp nguồn - Một thay đổi đáng kể về phần cứng trong phiên bản Chromecast chính là việc hỗ trợ dual-band 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz. NSX khẳng định Chromecast mới có tốc độ truyền tải nhanh hơn nhiều so với phiên bản cũ. *Tính năng mới của Chromecast: - Chế độ Guest mode: chế độ này cho phép một thiết bị có thể kết nối trực tiếp tới Chromecast thông qua một kết nối wifi do Chromecast tạo ra tạm thời. Thiết bị kết nối không cần thiết phải kết nối vào mạng wifi chính thì mới kết nối được với chromecast - Phát video theo danh sách chờ: Có thể thêm nhiều nội dung cần phát vào danh sách đợi và Chromecast sẽ lần lượt phát dựa vào danh sách đó. - Hỗ trợ “Fast play”: Fast play cho phép Chromecast “đoán” và tải trước nội dung mà người dùng chuẩn bị xem làm tăng khả năng đáp ứng và phát nội dung nhanh và “mượt” hơn. - Hỗ trợ việc chơi game hai mà hình: Bạn có một game đua xe hoặc bắn súng và muốn cùng chơi thông qua Chromecast? Màn hình tivi sẽ bị tách làm đôi khi cả hai thiết bị cùng kết nối tới Chromecast và cùng chơi một game. Để sử dụng tính năng này thì game phải hỗ trợ chơi multi trên Chromecast và hiện tại thì con số này chưa nhiều. Theo NSX thì có vài game chuẩn bị hỗ trợ là Angry Birds Go và WGT Golf. *Cách thiết lập và sử dụng Chromecast hoàn toàn dễ dàng: - Cắm Chromecast vào TV qua cổng HDMI - Cắm cáp micro USB để cấp nguồn cho Chromecast (dùng trực tiếp cổng USB của TV hoặc dùng củ sạc rời) - Cài app Chromecast lên điện thoại để cài đặt lần đầu. Xong, bạn đã có thể cast được rồi, có thể cast từ những app có hỗ trợ ví dụ như YouTube, Zing TV, FPT Play... để xem video online hoặc cast thẳng nội dung có trong điện thoại qua TV bằng các app có sẵn trên App Store.
 
31c112d4650866e3354f42fa9475e0b9
 
tra gop
 

Sản phẩm cùng loại

Cable HDMI 30m Unitek Y-C 171 - Chuẩn 4K
Đang sẵn hàng
Cable HDMI 3m Unitek Y-C 139M Chính hãng
Đang sẵn hàng
Cable Hdmi Unitek 20m YC144
Đang sẵn hàng

Cable Hdmi Unitek 20m YC144

890.000 ₫
Cáp HDMI Unitek YC 140m (5m)
Đang sẵn hàng

Cáp HDMI Unitek YC 140m (5m)

150.000 ₫
Cáp HDMI Unitek YC 137 (1.5m)
Đang sẵn hàng

Cáp HDMI Unitek YC 137 (1.5m)

85.000 ₫
Đầu nối HDMI - HDMI 2 đầu âm
Đang sẵn hàng
Giao hàng miễn phí tỉnh Đăk Nông

Giao hàng miễn phí tỉnh Đăk Nông

Cho đơn hàng giá trị từ 500.000đ
Cân nặng sản phẩm dưới 20Kg
(Trừ Bàn, Ghế và Võ Case)
T. ĐĂK NÔNG

T. ĐĂK NÔNG

Nhận hàng từ 6 đến 24h sau khi đặt hàng
CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

Nhận hàng từ 24 đến 96h sau khi đặt hàng
bannerqc karofi
2211 7adffae6123ccf4f95bd1b9842e6438a6fa229433f092cae43pimgpsh fullsize distr
 
zalo
Hotline: 0868 750 850
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây